0932 68 3333

Lịch mở bán của dự án Novaworld Đà Lạt

Lịch mở bán của dự án Novaworld Đà Lạt là lúc nào? giá bán dự kiến bao nhiêu? và có những ưu đãi gì dành cho khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên?

Đó là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong những ngày qua, khi mà thông tin của dự án biệt thự nghỉ dưỡng Novaworld Đà Lạt đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản trên cả nước nói chung và thị trường bất động sản tại Đà Lạt nói riêng

Để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về thông tin trên, và giải đáp những câu hỏi thắc mắc về lịch mở bán dự án của quý khách, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin trong bài viết này như sau:

Lịch mở bán của dự án Novaworld Đà Lạt là lúc nào?

Trước hết chúng tôi xin thông tin tới quý khách về lộ trình xây dựng của dự án như sau:

Tổng dự án Novaworld có gần 1000 héc ta được quy hoạch, chia làm 10 giai đoạn đầu tư xây dựng và phát triển, và trong trong năm 2021 này chủ đầu tư Novaland sẽ tập trung triển khai hạng mục cho giai đoạn 1, ở phân khu Spring (1 trong 4 phân khu chính của tổng dự án).

Diện tích xây dựng của giai đoạn 1 dự kiến có diện tích 100 héc ta, chủ yếu tập trung vào khai thác nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên Đà Lạt. Trên có rừng thông bao la bát ngát, dưới có mặt hồ Đạ Ròn tươi mát quanh năm, giai đoạn này sẽ góp phần đưa du lịch Đà Lạt vươn lên một tầm cao mới, thổi làn gió mới vào thành phố mộng mơ.

Nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản trong những năm gần đây, phân khu Spring sẽ tập trung khai thác về phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, second home, nhà phố sinh thái. Và những hạng mục tiện ích: khu vui chơi giải trí, khu thể thao phức hợp, trung tâm thương mại, siêu thị, sân Golf,…

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 của dự án, với tầm nhìn của một ông lớn Novaland. Chúng tôi tin chắc rằng bộ mặt của Đà Lạt và diện mạo của Lâm Đồng sẽ trở thành tâm điểm phát triển của cả vùng Tây Nguyên.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, thời gian mở bán giai đoạn 1 dự kiến sẽ vào tháng 03/2021

Giá bán dự kiến của Novaworld Đà Lạt là bao nhiêu?

Như đã thông tin, Novaworld Đà Lạt là một đại dự án, mang tầm đẳng cấp quốc tế, vì vậy giá bán của những sản phẩm tại đây cũng sẽ có mức xứng tầm.

Theo thông tin mà chúng tôi nắm được thì giai đoạn 1 sẽ hoàn thành 240 căn dinh thự sang trọng với diện tích từ 600m2 – 2000m2. Giá bán dự kiến như sau:

Có tất cả 85 căn Big Villas loại 2 diện tích:

  • Diện tích đất 600m2 – Diện tích xây dựng 300m2 (15m x 40m): giá bán 33 tỷ đồng/ căn

Có 14 căn Big Villas chỉ 1 diện tích: :

  • Diện tích 20m x 50m = 1000m2, sẽ có giá bán dự kiến 55 tỷ đồng/ căn

Có 25 căn Mansion có diện tích: 40m x 50m = 2000m2

  • Giá bán dự kiến của những căn Mansion dự kiến 115 tỷ đồng/ căn

Những ưu đãi gì dành cho khách hàng trong đợt mở bán đầu tiên?

Khách hàng đặt giữ chỗ hoặc thanh toán mua nhà trong giai đoạn trước khi mở bán đợt đầu tiên sẽ nhận được những ưu đãi từ chủ đầu tư: quà tặng, bốc thăm rút thưởng,..

Giai đoạn này tất cả khách hàng khi liên hệ chúng tôi theo số máy: 0932 68 3333  sẽ được hỗ trợ tư vấn từ A – Z mọi thông tin về dự án, được chúng tôi cập nhập thường xuyên về tiến độ thi công, hình ảnh triển khai dự án dành riêng cho quý khách mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nguồn tin.

Ngoài ra khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong dự án Novaworld sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn từ 50 – 70% giá trị của sản phẩm mua. Số tiền vay còn tuỳ thuộc vào từng sản phẩm, và một số điều kiện khác.

Kết luận:

Với tầm cỡ một siêu dự án như Novaworld, việc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Chúng tôi với cương vị là một đơn vị phân phối sản phẩm của dự án Novaworld Đà Lạt, luôn cập nhập mọi thông tin về dự án mỗi ngày và cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ những gì cần biết.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để có giá ưu đãi tốt nhất, sở hữu vị trí đẹp nhất và được hỗ trợ tốt nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NOVAWORLD ĐÀ LẠT

Địa chỉ:  65 Nguyễn Du, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:  0932 68 3333

Email:  truongskyland3333@gmail.com

Website:  www.novaworld-dalat.com

Facebook:  Novaworld Đà Lat