0932 68 3333

Ngọc Trinh vướng tin đồn “sống ảo” vì bất động sản Đà Lạt

Bất động sản Đà Lạt trung tuần tháng 4 bỗng trở nên ồn ào bởi những tin đồn “sống ảo” của Ngọc Trinh liên quan đến việc mua bán đất ở thị trường này.

Ngọc Trinh vướng tin đồn “sống ảo” vì bất động sản Đà Lạt

Liên quan vụ việc bắt đầu từ dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nathan Lee với nội dung: “Tình hình bất động sản dạo này thế nào rồi em?! Tao cười mà tao cười“. Kèm theo dòng trạng thái trên, anh cũng show ra đoạn hội thoại qua tin nhắn giữa mình và một nhân vật khác nói về việc mua bán đất trên Đà Lạt:

NT đăng status làm thằng em em tưởng nó mua nó nhờ em chào, ai ngờ im ru. Ảo quá ảo. Giá ở ngoài nó định bán… mà tại muốn bán cho nghệ sĩ nhanh nên lấy…, ai ngờ bị gặp nhân vật ảo”

bat-dong-san-da-lat

Ngay lập tức cộng đồng mạng suy đoán cái tên NT trong đoạn tin nhắn chính là “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, bởi cách đó không lâu Ngọc Trinh từng đăng status có ý muốn mua biệt thự nghỉ dưỡng tại thành phố ngàn hoa, và cũng có nhiều thông tin về việc chính quản lý của cô cũng từng đăng bình luận về việc muốn tìm sản phẩm bất động sản Đà Lạt giúp Ngọc Trinh: “Phương cần tìm cho Trinh nha. Bạn nào biết ở đâu bán đất biệt thự gần trung tâm Đà Lạt inbox Phương nhé, làm nôn nóng quá nè”

bất động sản đà lạt

Sau những ồn ào trên, cộng đồng mạng cũng tìm ra được chủ nhân của đoạn tin nhắn trên với Nathan Lee chính là nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Chung. Được biết nam nhạc sĩ đã mời Nathan Lee mua lô đất ở Đà Lạt có giá trị lên tới 65 tỷ đồng, tuy nhiên Nathan Lee đã từ chối và giúp Nguyễn Văn Chung gửi thông tin về lô đất đến một khách hàng khác.

Trong câu chuyện này, Nguyễn Văn Chung đã chia sẻ về nhân vật NT, và cũng là cái tên viết tắt gây trang cãi và đồn đoán về nhân vật chính Ngọc Trinh.

Với những ồn ào như vậy, nhưng Ngọc Trinh vẫn im lặng và không hề có động thái nào đáp trả, tuy nhiên trong khi nhân vật chính chưa lên tiếng thì nam ca sĩ Cao Thái Sơn lại đăng tải dòng trạng thái có ý bênh vực cho Ngọc Trinh và không quên tag Khắc Tiệp vào status của mình.

cao-thai-son

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh về ồn ào bất động sản Đà Lạt

Bằng góc nhìn của một người cũng kinh doanh lâu năm trong giới bất động sản, Cao Thái Sơn cho biết: “Việc môi giới chào bán các sản phẩm bất động sản khắp nơi dù đắt hay rẻ thì quyền trả lời của khách hàng mua hay không mua là chuyện của họ. Họ có quyền từ chối nếu sản phẩm đó quá đắt hoặc vị trí không phù hợp, cũng có thể với túi tiền của họ có, sẽ nhiều sự lựa chọn đẹp hơn với những sản phẩm môi giới chào bán. Không có nghĩa ai mời chào là họ phải trả lời, trong khi Ngọc Trinh là người công chúng…

Việc trả lời hay không phụ thuộc vào mối quan hệ có thân thiết hay không? Việc Ngọc Trinh có trả lời hay không mua sản phẩm bất động sản thì đó là việc của cô ấy, không thích trả lời vì nhiều lý do và cô ấy không trả lời là rất bình thường!”

bất động sản đà lạt

Sau những ồn ào trên trong giới showbiz, thị trường bất động sản tại Đà Lạt một lần nữa đã gây được sự chú ý từ cộng đồng cũng như giới đầu tư, không chỉ riêng Nguyễn Văn Chung, Cao Thái Sơn mà hiện tại có không ít nhân vật trong giới nghệ sĩ đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt như Cao Thái Sơn hiện sở hữu khá nhiều bất động sản tại Đà Lạt, và được xem là “đại gia bất động sản” của giới showbiz Việt.