0932 68 3333

NovaGroup và chiến lược quảng bá Novaworld thông qua Nova Golf Clubs

Nằm trong hệ sinh thái của NovaGroup, Nova Golf Clubs là đơn vị vận hành, phát triển chuỗi tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Đồng thời là kênh quảng bá mạnh mẽ cho những dự án hấp dẫn của Novaworld

Năm 2021, Nova Golf Clubs tìm kiếm đội ngũ nhân viên tài năng và nhiệt huyết với công việc, nhằm mở rộng quy mô phát triển và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho hội viên, “golf thủ” và khách hàng.

nova golf clubs

Chuỗi dự án Novaworld với điểm nhấn sân Golf tiêu chuẩn PGA

Từ 2019, Tập toàn Nova đã ký kết hợp tác chiến lược chính thức với Hiệp Hội Golf chuyên nghiệp tại Mỹ (The PGA of America), với mục tiêu phát triển và vận hành hệ thống sân golf tiêu chuẩn PGA tại các dự án lớn của tập đoàn như: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Đà Lạt,…

Năm 2021, Nova Golf Clubs đã chính thức đưa vào vận hành 2 sân golf tại Phan Thiết gồm có: sân PGA Ocean Course (18 hố) và sân PGA Garden Course (18 hố) tại Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet; Đồng thời đang nâng cấp sân golf 18 hố tại Đạ Ròn, Đà Lạt. Nova Golf Clubs hiện cũng đang lên kế hoạch xây dựng sân golf thứ 2 tại Cần Thơ và dự kiến đi vào hoạt động năm 2023.

Với mục đích phát triển chuỗi tiện ích cho hệ thống sân tiêu chuẩn quốc tế, Nova Golf Clubs sẽ tổ chức các giải đấu vô địch, cung cấp chương trình giải trí và nghỉ dưỡng kèm theo, từ đó quảng bá những điểm đến hấp dẫn của Tập đoàn Nova, cũng như chuỗi dự án nằm trong hệ sinh thái Novaworld của tập đoàn.

Tất cả dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Nova, luôn có sự xuất hiện của những vườn BBQ, quảng trường rộng lớn, sân vận động tổ chức sự kiện có sức chứa lên hàng ngàn khách. Với hệ thống sân Golf đạt tiêu chuẩn PGA, sẵn sàng đáp ứng và phục vụ cho những giải đấu Golf mang tầm quốc tế, chuyên nghiệp hay phục vụ cho các hoạt động vui chơi giải trí khác.

Nova Golf Clubs đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm “gôn” xứng tầm tại Việt Nam, hàng năm phục vụ cho hơn 2.000 “gôn thủ” cũng như 60.000 du khách trong nước và quốc tế

nova-golf-da-lat
Nova Golf Clubs xây dựng và nâng tầm cơ sở vật chất của sân golf đạt chuẩn quốc tế tại các điểm đến du lịch mà Novaland phát triển (Hình: Sân Golf tại NovaWorld Phan Thiet).

NovaGroup tổ chức các khoá học thông qua Học viện Nova Golf PGA

Không chỉ phát triển và vận hành hệ thống sân Golf tiêu chuẩn, Nova Golf Clubs hiện đang phát triển bộ môn thể thao đẳng cấp này tại Việt Nam thông qua các khoá đào tạo, và Học viện PGA Golf đầu tiên tại Việt Nam sẽ sớm đi vào hoạt động, tạo cơ hội cho các gôn thủ ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi học hỏi và phát triển kỹ năng, đồng thời phát hiện và mang tài năng Việt Nam đến với thế giới.

Tập đoàn Nova đã ký thỏa thuận độc quyền với PGA của Mỹ để phát triển các Học viện Golf tại Việt Nam với mục tiêu mang tài năng Việt đến với tour PGA, và đây là Học viện PGA đầu tiên tại Việt Nam.

Nhằm chuẩn bị cho giai đoạn phát triển chuỗi tiện ích các sân golf tiêu chuẩn quốc tế, Nova Golf Clubs tiếp tục lên kế hoạch tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng, đây cũng là một trong những yếu tố then chốt nhất để định hướng phát triển lâu dài, bền vững tạo dựng thương hiệu.

Nova Golf Clubs của NovaGroup tuyển dụng nhân sự năm 2021

Cụ thể, trong năm 2021, Nova Golf Clubs dự kiến sẽ tuyển dụng thêm khoảng 200 nhân viên làm việc tại các sân golf của Tập đoàn.

Tham khảo thêm: Novaland tuyển dụng nhân sự năm 2021

Nova Golf Clubs sẵn sàng đón nhận số lượng nhân sự lớn, có kinh nghiệm làm việc trong sân golf như caddy, tổng quản lý vận hành đến chuyên gia đào tạo tại Học viên Golf. Những nhân sự đầy nhiệt huyết, yêu thích golf, không ngại thử thách đều có cơ hội được chào đón và đào tạo chuyên sâu, phát triển bản thân với một bộ môn đầy tinh tế này.

nova-golf-tuyen-dung
Nova Golf Clubs đang tìm kiếm đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết với công việc, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất (Hình: Nova Golf Clubs).

Ngoài ra, Nova Golf Clubs còn tuyển cả nhân sự trong lĩnh vực khách sạn – du lịch như nhân viên phục vụ, lễ tân, chăm sóc khách hàng, kế toán đến trưởng phòng, chuyên viên cao cấp, đầu bếp… để phục vụ hậu cần cho các giải đấu cũng như tham gia trực tiếp vào các khâu vận hành sân golf.

Nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Nova, Nova Golf Clubs liên tục xây dựng chế độ phúc lợi cạnh tranh, môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến hấp dẫn và đặc biệt là các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài từ bên trong tổ chức.

Ông Andrew Bowles – Giám đốc điều hành Nova Golf Clubs chia sẻ:

“Tập đoàn NovaGroup đã ký thỏa thuận hợp tác với The PGA America – Hiệp hội thể thao lớn nhất thế giới. Với sự hợp tác này, chúng tôi tự tin nâng cao tiêu chuẩn bộ môn golf tại Việt Nam và thu hút nhiều người quan tâm cũng như tham gia chơi bộ môn này. Nova Golf Clubs cam kết phát triển và vận hành tốt những sân golf hàng đầu của Nova Group. Để đạt được điều này chúng tôi đang tìm kiếm đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết với công việc, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho hội viên, golf thủ trong nước và quốc tế, đồng thời hướng đến các khách hàng, cư dân tại những dự án trọng điểm của Tập đoàn”.

Nguồn tin: tổng hợp internet