0932 68 3333

Novaland tuyển dụng nhân sự năm 2021

Kết thúc năm 2020 với nhiều chiến lược đã được vạch định

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn của Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, một năm có quá nhiều sự biến động thị trường, trong đó nguyên nhân tác động mạnh mẽ nhất có lẽ là do đại dịch Covid-19 gây nên.

Tuy nhiên trong khó khăn vẫn luôn có những cơ hội song hành, điển hình như sự kiện Novaland vinh dự được trao giải thưởng xuất sắc nhất: Nhà bất động sản của năm 2020 (Vietnam Developer of the Year 2020) tại lễ trao giải Bất động sản quốc tế – Dot Property Vietnam Awards 2020, diễn ra vào ngày 23/07/2020.

10-Vietnam-Developer-of-the-Year-2020
Bất động sản quốc tế – Dot Property Vietnam Awards 2020 – Nguồn: Novaland.com.vn

Kết thúc năm 2020 với nhiều kế hoạch, mục tiêu đã và đang được vạch định cho năm 2021, Novaland bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ với chiến lược tập trung kinh doanh vào 3 phân khúc sản phẩm thị trường bất động sản chủ lực: Bất động sản Trung tâm; Bất động sản ở Khu đô thị vệ tinh; và Bất động sản Nghỉ dưỡng cao cấp.

Không chỉ vậy, Novaland hiện đang có những kế hoạch lấn sân mạnh mẽ sang ngành bất động sản công nghiệp, một trong những xu thế bất động sản được dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2021 về sau. Bằng việc hình thành thương hiệu mới Nova Industria Park, sẽ làm bệ phóng cực vững chắc cho sự lớn mạnh của tập đoàn.

Tính đến thời điểm cuối năm 2020, quỹ đất của Novaland đang có khoảng 5000ha, đã và đang phát triển hơn 50 dự án lớn nhỏ cùng 60.000 sản phẩm, với đầy đủ phân khúc trung cấp, cao cấp và siêu cấp. Chính vì vậy hơn bao giờ hết lúc này là lúc cán bộ lãnh đạo, tập thể công nhân viên của Novaland đang từng ngày nỗ lực hết mình cho một năm 2021 đại thắng.

10-Novaland-tuyen-dung
Nhân sự tập đoàn Novaland – Ảnh: novaland.com.vn

Novaland tuyển dụng nhân sự cho kế hoạch lớn năm 2021

Suốt nhiều năm qua bên cạnh việc phát triển kinh doanh, Novaland luôn biết đặt lợi ích doanh nghiệp gắn liền với các vấn đề an sinh xã hội, chăm lo đời sống của cán bộ công nhân viên, đáp ứng đầy đủ mọi phúc lợi dành cho người lao động làm việc tại tập đoàn cũng như các công ty thành viên.

Bước sang năm 2021, mở đầu năm mới với sức nóng đang lan toả mạnh mẽ của siêu dự án Novaworld Đà Lạt, khi mà lịch mở bán đang ngày một đến gần, Novaland đang có kế hoạch tuyển dụng một lượng lớn nhân sư mới vào làm việc (lên tới 2.000 nhân sự) tăng gấp 3 lần số với số lượng tuyển dụng năm 2020 vừa qua, trong đó được biết có khoảng 200 là nhân sự trung và cao cấp.

Novaland đã có 2 năm liên tiếp đạt danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, vì vậy sẽ là môi trường làm việc đáng mơ ước của bất kỳ nhân tài nào. Ở Novaland, ban lãnh đạo luôn đặt ra những yêu cầu và tiêu chuẩn cao với các ứng viên, bởi lẻ họ luôn muốn chính nguồn nhân lực tài năng của mình sẽ tạo ra những giá trị to lớn, những dự án bất động sản để đời, cống hiến hết mình cho công ty, cho tập đoàn. Đổi lại, công ty cũng sẽ dành cho họ những chính sách đãi ngộ xứng tầm, với mức lương thưởng cao và môi trường làm việc tốt nhất.

10-novaland-tuyen-dung-2021
Nhân sự tập đoàn Novaland – Ảnh: novaland.com.vn

Novaland thừa hưởng văn hoá làm việc từ Nova Group, một tập đoàn với đa ngành trong hệ sinh thái gồm: bất động sản, nông nghiệp, y tế, giáo dục, du lịch,… sẽ là một môi trường rộng lớn, đa dạng và là điều kiện tốt nhất để nhân tài phát huy hết mọi khả năng sáng tạo và tư duy trong công việc.

Năm 2021, khởi đầu với siêu dự án Novaworld Đà Lạt, tiếp tục triển khai các dự án trước đó: Novaworld Phan Thiết, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City Biên Hoà,… và với 2000 nhân sự tuyển dụng mới, sẽ là bệ phóng thành công lớn cho Novaland nói riêng và tập đoàn Nova Group nói chung.

Xem thêm tin về nhân sự của Novaland:

Note: Bài viết được tổng hợp và tham khảo từ nhiều nguồn tin, do chúng tôi biên tập và cập nhập, mọi hành động sao chép lại nội dung, xin vui lòng dẫn nguồn từ: https://novaworld-dalat.com